Bảo trì máy in là một hoạt động rất cần thiết và quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Việc bảo trì thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động lâu hơn, bền hơn và tránh những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Một dịch vụ bảo trì tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn, BCA cung cấp dịch vụ bảo trì máy in tận nơi với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Bảo Trì Máy In Là Gì?

Bảo trì là hoạt động chăm sóc kĩ thuật, điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế một hoặc nhiều chi tiết hay cụm chi tiết máy nhằm duy trì hoặc khôi phục các thông số hoạt động, bảo đảm máy móc thiết bị hoạt động với năng suất, tốc độ, tải trọng đã xác định trước. Vậy tại sao nên phải bảo trì máy in thường xuyên?

Lợi Ích Của Việc Bảo Trì Máy In Định Kỳ

Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Máy

Việc bảo trì và giúp máy sử dụng lâu hơn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều chi phí, việc bảo trì định kỳ sẽ giúp chúng ta khắc phục những lỗi nhỏ ngay từ lúc đầu tránh tình trạng kéo dài làm máy càng thêm nặng nề và hư hỏng.

Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Tận Nơi
Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Tận Nơi

Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Hộp Mực

Đúng vậy việc bảo trì không những giúp máy hoạt động tốt hơn mà còn có thể giúp những hộp mực tránh khỏi những hư hỏng nặng khi đó phải dẫn đến thay hộp mực.

Tiết Kiệm Chi Phí Nhiều Hơn

Khi đến với dịch vụ bảo trì máy in tận nơi của BCA bạn có thể yên tâm vì mực giá mà chúng tôi đưa ra rất phù hợp và tốt nhất thị trường giúp bạn giảm thiểu một phần chi phí cho hoạt động này.

Tiết Kiệm Thời Gian In

Việc một chiếc máy in được bảo trì thường xuyên thì máy sẽ hoạt động trơn tru và ko có tình trang ngưng khi in, nó là điều giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian đứng chờ để cho ra một bản in.

Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Tận Nơi Giá Rẻ Ở BCA

BCA được xem là một địa chỉ rất uy tín và chất lượng trong lĩnh vực máy in. Nơi đây chuyên cung cấp các loại máy in khổ lớn HP có giá tốt nhất thị trường hiện nay, cùng với đó là những dịch vụ mà BCA cung cấp đến người sử dụng rất tốt và giá cả phải chẳng.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi đặt máy in để tiến hành bảo trì cho thiết bị, quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát quá trình chúng tôi làm việc, mọi thắc mắc có thể hỏi kỹ thuật viên của chúng tôi tại chỗ. Nếu phát hiện sự cố chúng tôi sẽ báo ngay với các bạn để có hướng giải quyết kịp thời nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn hướng dẫn cho khách hàng cách vệ sinh ngoại vi thiết bị cũng là một hình thức hạn chế bụi bẩn và bảo quản cho chiếc máy của bạn khỏi tác động của môi trường.

Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Tận Nơi
Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Tận Nơi

Để tận hưởng dịch vụ bảo trì máy in tân nơi của BCA thì bạn hãy liên hệ tới:

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA

  • Trụ Sở Chính: 118 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Chi Nhánh: C2 – 1216 Vinhomes D.Capitale – 224 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tổng Đài Mua Hàng: 0942 152 368
  • Bảo Hành & Dịch Vụ: 1900 633 921
  • Email: info@bcanvn.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/mayina0/
  • Website: https://mayina0tphcm.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tại Sao Bạn Nên Thuê Máy In Khổ Lớn Tại BCA?

Việc thuê máy in khổ lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi ph. Ngoài ra, khi thuê máy in khổ lớn ở BCA Việt Nam bạn có thể không lo về mọi thứ tất cả đều được chúng tôi cung cấp cho bạn ngoại trừ giấy in. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Nên Thuê Hay Mua Máy In Khổ Lớn?

Nhiều doanh nghiệp đều chọn là thuê máy in khổ lớn hơn là mua nó vì giá cả cao việc thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tôi Có Thuê Được Máy In Mới Không?

Câu trả lời là được BCA Việt Nam sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong khả năng của chúng tôi.

Thủ Tục Thuê Máy In Có Phức Tạp Lắm Không?

Đối với BCA thì việc làm thủ tục thuê máy in khổ lớn vô cùng đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 0987 152 368- 0942 152 368
(Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình & Tận Tâm)